Biết uống 2 loại thức uống này thì mỡ bụng giảm còn nhanh hơn cả đi hút mỡ Trẻ đẹp sau sinh

Biết uống 2 loại thức uống này thì mỡ bụng giảm còn nhanh hơn cả đi hút mỡ

Mỡ bụng sẽ không còn là vấn đề nan giải nếu bạn trị chúng đúng cách. Dưới đây là 2 cách giảm mỡ bụng bằng gừng tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả.

Nước gừng

Giảm mỡ bụng bằng gừng pha với nước nóng, mật ong sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả quá trình tích mỡ thừa và giảm béo bụng nhanh nhất.

Gừng có tính nóng, trong đông y, gừng được coi là một trong những loại dược liệu hỗ trợ đắc lực cho quá trình tiêu hóa. Không những thế, gừng có tác dụng ngăn chặn sự sản xuất cortisol (Một loại hormon steroid điều tiết năng lượng). Do đó, sử dụng trà gừng sẽ giúp bạn ngăn chặn được hiệu quả sự tích tụ mỡ thừa, giảm béo bụng 1 cách nhanh nhất.

Giảm mỡ bụng bằng gừng và mật ong cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ vào nồi và đun sôi khoảng 4 cốc nước. Rửa sạch gừng và thái thành các lát nhỏ rồi cho vào nồi nước đang sôi, để lửa nhỏ từ 5- 10 phút. Để nguội nước gừng, rồi vắt lấy nước 1 quả chanh và 1 muỗng mật ong cho vào nồi. Hàng ngày bạn nên sử dụng 2 tách trà giúp kích thích quá trình tiêu hóa và bảo vệ vòng 2 hiệu quả khỏi sự tích lũy mỡ thừa.

Sinh tố dưa leo – gừng

Trộn một hỗ hợp gồm một quả dưa leo bỏ hạt, bỏ vỏ, nước cốt 1 quả chanh, 3 muỗng nhỏ lá bạc hà và 1 muỗng gừng cùng cắt nhuyễn. Để hỗn hợp qua đêm. Bạn tiếp tục thêm 8 ly nước và lọc lấy nước cốt, để trong ngăn mát tủ lạnh. Giảm mỡ bụng bằng gừng và dưa leo là cách làm tan mỡ bụng từ những nguyên liệu tự nhiên và có tính hiệu quả cao.

Một số lưu ý khác để giảm mỡ bụng

Ngủ đủ giấc

Thức quá khuya sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, thay đổi nhịp sinh học của cơ thể và dễ gây ra cơn thèm ăn. Khi này, trong cơ thể bạn sẽ tự tiết ra các loại enzim khiến bạn thèm ăn đường, chất béo và khi bạn ăn, ngay lập tức cơ thể đã được nạp 1 lượng calo tương đối lớn, gây béo. Đồng thời, không ngủ đủ giấc, nồng độ Cortisol gây nhạy cảm với một số loại enzim trong cơ thể khiến cho bạn bị béo bụng. Vậy nên, cách đơn giản và cần thiết nhất khi bạn muốn giảm mỡ bụng chính là ngủ đủ giấc, 7 tiếng/đêm là đủ.

Xem thêm:

kem tan mỡ bụng nào tốt

cách làm giảm mỡ bụng sau sinh

Thực hiện các bài tập ngắn

Gập bụng chính là một trong những bài tập giảm mỡ bụng hoàn hảo nhất. Nhưng cái gì nhiều quá cũng đều không tốt, nếu bạn lạm dụng tập gập bụng quá nhiều trong 1 lần sẽ gây ra mệt mỏi, hay có cảm giác thèm ăn rồi ăn nhiều hơn và kế hoạch sẽ bị thất bại. Do đó, bạn nên chia nhỏ tần suất luyện tập mỗi lần trong ngày ra, đồng thời nên kết hợp với những bài tập giảm mỡ bụng khác như lắc vòng, nhảy dây…

 

 

Bình Luận


X