Tâm Sinh Lý Khi Con Trai Nằm Cạnh Con Gái

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng khi nằm cạnh con gái, mối quan tâm lớn nhất của con trai là tình dục thì bạn đã nhầm. Thực tế, tâm sinh lý của con trai thay đổi rất nhiều theo độ tuổi. Đồng thời, tình dục không phải là vấn đề duy nhất họ quan tâm. Vì vậy, trang bị cho mình một chút kiến ​​thức tâm sinh lý khi con trai nằm cạnh con gái sẽ giúp bạn luôn chủ động trong mọi tình huống.

Khi nằm gần các cô gái, tình dục không phải là điều duy nhất mà các chàng trai nghĩ đến
Khi nằm gần các cô gái, tình dục không phải là điều duy nhất mà các chàng trai nghĩ đến

Tâm sinh lý khi con trai nằm cạnh con gái

Tâm sinh lý đàn ông khi nằm cạnh phụ nữ sẽ thay đổi theo từng độ tuổi. Điều này bị ảnh hưởng bởi đặc điểm tâm sinh lý và kinh nghiệm sống. Đặc biệt:

Tâm sinh lý của chàng trai 20 tuổi nằm cạnh cô gái.

Ở độ tuổi 20, hầu hết các chàng trai đều muốn làm “chuyện người lớn” khi nằm cạnh các cô gái. Đây là điều hết sức bình thường vì tò mò muốn khám phá cơ thể người khác phái. Đồng thời, tác dụng của phim ảnh và việc thủ dâm cũng khiến các chàng trai muốn trải nghiệm khoái cảm khi ân ái hơn.

Ngoài ra, đây cũng là độ tuổi sung mãn nhất về sinh lực. Năng lượng tràn trề này khiến các chàng trai luôn muốn “chinh phục cả thế giới” và tất nhiên là “chinh phục” cô gái nằm cạnh mình. Bên cạnh đó, con trai cũng muốn thể hiện vẻ ngoài hoàn hảo của mình khi nằm cạnh con gái. Đó có thể là sự sang trọng lịch lãm bên ngoài hoặc cũng có thể là “phong độ, bản lĩnh” chốn phòng the.

Ở độ tuổi khoảng 20, khi nằm gần con gái, con trai ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như gia đình, công việc hay tương lai sau này. Vì vậy, họ có thể “tấn công” con gái mình ngay từ giai đoạn đầu. Đa số họ muốn thể hiện tình cảm và bản lĩnh của mình qua những cử chỉ thân mật trực tiếp hơn là những kế hoạch trong tương lai.

Tuổi 20, khi nằm gần con gái, con trai thường nghĩ đến chuyện chăn gối.
Tuổi 20, khi nằm gần con gái, con trai thường nghĩ đến chuyện chăn gối.

Từ 30 tuổi trở đi các chàng sẽ không nghĩ đến chuyện chăn gối nhiều

Khi bước vào tuổi 30, tâm sinh lý thay đổi khi con trai nằm cạnh con gái bắt đầu thay đổi rõ rệt. Thay vì “lao vào cuộc chiến” như thuở đôi mươi, các chàng trai bắt đầu dành nhiều thời gian để tâm sự. Họ muốn chia sẻ những mối quan tâm và kế hoạch của mình với nửa kia.

Theo như các nhà tâm lý học cho biết, khi đến tuổi 30 ham muốn khám phá những điều mới lạ hay thú vui tình dục không còn nữa. Bởi trong quá khứ, họ có thể đã từng vài ba lần tình tứ kề vai sát cánh và cũng không ít lần đạt được hưng phấn tột độ.

Mặt khác, những kỳ vọng từ gia đình, xã hội và bản thân khiến chàng trai suy nghĩ nhiều hơn về công việc và cuộc sống ổn định. Hoặc đôi khi, những áp lực trong công việc và cuộc sống khiến họ quá căng thẳng. Nói đến nghỉ ngơi, con trai chỉ muốn ngủ ngay.

Ở độ tuổi 30 trở đi con trai thường dành nhiều thời gian để tâm sự.
Ở độ tuổi 30 trở đi con trai thường dành nhiều thời gian để tâm sự.

Nguyên nhân thay đổi tâm sinh lý khi con trai nằm cạnh con gái

Những chuẩn mực xã hội, áp lực cuộc sống hay một lý do nào đó cuối cùng chỉ là những nguyên nhân gián tiếp và thứ yếu. Nguyên nhân trực tiếp và chủ đạo dẫn đến sự thay đổi tâm sinh lý khi con trai nằm cạnh con gái là do suy giảm testosterone. Đây là hormone sinh dục quyết định hầu hết mọi vấn đề sinh lý của nam giới. Chúng bao gồm ham muốn tình dục, sự cương cứng, thời gian quan hệ tình dục, tính linh hoạt, số lượng và chất lượng tinh trùng…

Bước vào tuổi dậy thì, hormone này hoạt động mạnh. Cùng với đó là sự phát triển hoàn thiện của cơ thể ở độ tuổi 20 trở xuống. Những điều này khiến đàn ông suy nghĩ nhiều về tình dục. Và đó là vấn đề hết sức bình thường và hầu như đàn ông nào cũng từng trải qua.

Tuy nhiên, testosterone không phải là vô tận. Nồng độ của chúng suy giảm tự nhiên theo tuổi tác. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều nam giới khi bước vào thời kỳ mãn kinh ít nghĩ đến chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, hoạt động của hormone này rất dễ bị ảnh hưởng bởi thói quen ăn uống và sinh hoạt. Nam giới thường xuyên căng thẳng, áp lực cũng có thể khiến lượng testosterone giảm xuống đáng kể và gây ra tình trạng yếu sinh lý.

Lời khuyên của chuyên gia về những thay đổi tâm sinh lý

Khi vừa bước vào tuổi dậy thì, việc các bé trai quan hệ khi nằm cạnh các bé gái là điều bình thường. Bản thân nam giới không nên cảm thấy xấu hổ hay có cảm giác bệnh hoạn vì điều này. Bạn gái đừng vì điều đó mà hoảng sợ mà vội đưa ra những nhận định không hay về người khác phái.

Ôm, hôn, mò mẫm bộ phận sinh dục của người khác giới hay thậm chí là quan hệ tình dục suy cho cùng cũng chỉ là bản năng của đàn ông. Phụ nữ đôi khi cũng có những mong muốn này tuy nhiên, hầu hết trong số họ không quyết liệt hoặc rõ ràng như nam giới.

Ham muốn tình dục là vấn đề sinh lý bình thường của cả nam và nữ khi gần gũi người khác giới.
Ham muốn tình dục là vấn đề sinh lý bình thường của cả nam và nữ khi gần gũi người khác giới.

Thay vì sợ hãi, bạn nên chủ động tìm hiểu các kiến ​​thức về tình dục an toàn. Đồng thời, các bạn nam hãy tiết chế lại những hành động của mình để không làm bạn gái sợ hãi, khó chịu. Về phía bạn gái, nếu chưa sẵn sàng, hãy lịch sự từ chối.

Những chia sẻ trên đây của tredepsausinh.vn là những thông tin hữu ích về tâm sinh lý khi con trai nằm cạnh con gái, bạn đọc có thể tham khảo. Những điều này có thể không chính xác cho tất cả nam giới vì mỗi người có những đặc điểm cơ thể và kinh nghiệm sống khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.