Nên sinh con ở bệnh viện nào ở tphcm

Sắp đến ngày chào đời thiên thần bé nhỏ của mình, nhiều gia đình đang phân vân, lo lắng không biết nên sinh con ở bệnh viện nào tphcm cho tốt nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số bệnh viện ở tphcm bạn có thể lựa chọn để cho mẹ và bé được tốt nhất.

1. Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

Về Chuyên môn:

Bệnh viện Từ Dũ tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành về Sản phụ khoa ở phía Nam, sẵn sàng, cố gắng hết sức với những ca cấp cứu các khoa sinh khó nhất. Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ là bệnh viện thực hiện thành công việc thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại tphcm.

Cơ sở vật chất:

Với những trang bị cơ sở vật chất rất tốt, gồm 910 giường, nhưng bệnh viện vẫn không đủ giường vì số lượng bệnh nhân luôn quá tải, vì vậy đã trang bị thêm giường bố, thoáng mát và sạch sẽ. Hiện tại, bệnh viện đang phát triển thêm 200 giường mới, trang thiết bị để phục sinh luôn được cập nhật hàng năm, với những thiết bị mới, hiện đại và rất an toàn.

Chi phí:

  • Sinh thường: 150.000đồng.
  • Mổ: 180.000 đồng.
  • Tiền phòng: 350.000-1.000.000 đồng/ngày (gồm cả ăn 3 bữa)

2. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn

Về chuyên môn:

Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn có hơn 50 tiến sĩ, bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn sâu từ trong nước và nước ngoài. Nếu gặp trường hợp sinh quá khó hoặc tai biến, bệnh viện sẽ chuyển tuyến.

Cơ sở vật chất:

Bệnh viện có những trang thiết bị bàn sinh đa năng, điều khiển bằng remote. Bà bầu sẽ được bác sĩ theo dõi tim thai trong khi chờ sinh bằng monitor. Bệnh viện phụ sản quốc tế Sài Gòn  gồm 118 giường, phòng bệnh vô cùng sạch sẽ , thoáng mát, có tivi để xem, và có cả tủ lạnh… Khu dưỡng nhi tuyệt đối an toàn, sạch sẽ, yên tĩnh, luôn lấy an toàn của bé lên hàng đầu.

Chi phí:

Sinh thường: 1.200.000 đồng/ca.

Tiền phòng: 350.000-1.000.000 đồng/ngày (gồm cả ăn 3 bữa)

3. Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Về chuyên môn:

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương có một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo chuyên nghiệp. Và luôn sẵn lòng giúp đỡ bệnh nhân khó khăn, có trách nhiệm trong công việc. Bệnh viện thường xuyên cửa các bác sĩ đi tu nghiệp ở nước ngoài để cập nhật kiến thức mới nhất để giải quyết những ca sinh khó.

Cơ sở vật chất:

Hiện nay, bệnh viện đang xây dựng thêm một số giường nằm cho sản phụ. Dự kiến, cơ sở mới sẽ sớm đưa vào hoạt động với cơ ngơi 5 tầng. Trang thiết bị cho siêu âm vô cùng hiện đại, luôn cung cấp những thiết bị an toàn cho mẹ và bé.

Chi phí:

  • Sinh thường dịch vụ: 400.000 đồng.
  • Mổ: 1.000.000 đồng.
  • Phòng: 100.000 – 500.000 đồng/ngày

4. Khoa Phụ sản bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM

Về chuyên môn:

Bệnh viện tập trung những tiến sĩ, giáo sư, bác sĩ chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong ngành. Họ đã từng đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ của trường ĐH Y Dược TPHCM.

Cơ sở vật chất:

Khoa Phụ sản bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM có những tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, luôn cập nhận thiết bị mới hằng năm. Phòng phụ sản sạch sẽ, thoáng mát, bệnh viện gồm 80 phòng  và phòng có lắp thiết bị nước nóng, tivi, tủ lạnh… Khu dưỡng nhi yên tĩnh, an toàn.

Chi phí:

  • Sinh thường: 800.000 đồng.
  • Mổ: 1.500.000 đồng.
  • Tiền phòng: 250.000 – 650.000 đồng/ngày

Với bệnh viện sinh con tốt nhất ở tphcm minh trên hi vọng sẽ giúp ích trong việc băn khoăn nên sinh con ở bệnh viện nào ở tphcm Chúc các bà mẹ sớm sinh quý tử cho gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *