Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn

Với cuộc sống hiện đại như bây giờ, nhưng bên cạnh đó lại có nhiều người suy nghĩ về giới tính của con mình. Nhìn sâu trong tư tưởng của mỗi con người Việt Nam thì việc coi trọng sinh con trai vẫn hằng sâu trong tâm trí họ. Và với phong tục sinh con trai đa phần nhằm nối dõi dòng họ, một số nơi vùng quê còn lạc hậu cho việc sinh 10 đứa con gái không bằng 1 đứa con trai, và không có con trai thì phải ăn mâm dưới.

Chính vì thế mà mong muốn để sinh được con trai đã in sâu vào tâm trí của các cặp vợ chồng sau khi cưới và tìm cách để cho sinh được con trai. Vậy ăn gì để sinh con trai theo ý muốn đây?Các bạn cùng khám phá với chúng tôi nhé!

Vậy ăn gì để sinh con trai theo ý muốn?

Một số người cho rằng việc ăn uống không ảnh hưởng gì tới việc sinh con trai hay con gái, nhưng thực tế lại không phải như vậy, chế độ ăn uống hợp lí và đúng cách sẽ tác động không nhỏ đến việc các cặp vợ chồng sinh con trai theo ý muốn của mình.

Theo y học cho biết, khi vợ chồng muốn sinh con trai theo ý muốn thì nên quyết định có chế độ ăn uống cho phù hợp. Phải biết bổ sung những dinh dưỡng, thực phẩm tốt cho việc sinh con, tuy không phải việc sinh con không phải phụ thuộc ở người vợ, mà là ở cả người chồng nữa. Mà theo khoa học chứng minh, sinh được con trai hay con gái phụ thuộc vào hoàn toàn ở người đàn ông. Vì thế, mà các ông chồng đừng đè gánh nặng lên người vợ nhé!

Chế độ ăn uống phù hợp để sinh con trai

Đối với phụ nữ

Lựa chọn các thức ăn giàu vitamim B, kẽm, chất đạm như thịt bò, trứng, cá, rau xanh có màu đậm và trái cây.

Hạn chế ăn uống các thức ăn quá ngọt, và các món chiên, rán, nên ăn mặn 1 tí.

Tránh ăn quá nhiều các thực phẩm giàu chất magie và canxi.

Tránh các thức uống có chứa nồng độ cồn cao, chất kích thích như rượu, bia, thuốc, cà phê…

Chế độ ăn dành đàn ông

Việc sinh con trai theo ý muốn không chỉ áp đặt lên hết cho người phụ nữ, bởi sinh con trai hay con gái phần lớn phụ thuộc vào người đàn ông. Việc sinh con cũng giống như việc gieo hạt vậy, nếu bạn gieo nhiều hạt tốt thì khả năng nảy mầm sẽ cao hơn khi chỉ gieo 1 hạt.

Vì thế cánh đàn ông cần phải có chế độ ăn uống hợp lí để tăng chất lượng và số lượng tinh trùng cao, để khả năng tinh trùng Y kết hợp với trứng cao thì việc mong muốn sinh con trai là điều dễ dàng. Chế độ ăn uống của cánh đàn ông như sau:

Hạn chế việc ăn uống các chất có cồn và chất kích thích.

Tăng cường cung cấp lượng vitamin B, rau quả xanh, và ăn cay lên 1 chút.

Ăn nhiều thực phẩm hải sản, cùi dừa, trứng gà, thịt….

Việc ăn gì để sinh con trai theo ý muốn là điều có khả năng, tuy nhiên ngoài việc ăn uống ra bạn cần kết hợp với một số cách dưới đây:

Xác định đúng thời điểm quan hệ để rụng trứng sinh con theo ý muốn

Để sinh con trai theo mong muốn, bạn cần phải tìm hiểu về trứng và tinh trùng. Trứng ở phụ nữ chỉ có 1 loại X, còn tinh trùng ở người đàn ông thì có X và Y. Nếu sau khi thụ thai là kết quả XX thì bạn sinh con gái, còn nếu XY thì chắc chắn bạn sinh con trai.

Do đó, cần xác định độ axit trong cơ thể vào thời điểm muốn sinh conđể sinh con trai theo ý muốn, các cặp vợ chồng cần lên lịch thật chặt chẽ và chính xác.

Thứ 2, các cặp vợ chồng cần cải thiện môi trường acid của tử cung

Các phụ nữ cần lựa chọn loại dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Không chỉ chống nhiễm khuẩn, mà còn làm giảm độ acid của tử cung để khả năng tinh trùng Y sống cao.

Những thông tin trên bài viết ăn gì để sinh con trai theo ý muốn, chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn đừng nên chú trọng quá mức vào việc mình sinh con trai, con trai và con gái đều tuyệt vời như nhau cả. Với thời hiện đại như bây giờ thì việc trọng nam khinh nữ đã không còn, nên các vợ chồng đừng áp đặt quá vào việc sinh con trai nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *