Tuần lễ Mother's day - Tặng quần Gen Hàn Quốc Trẻ đẹp sau sinh

tuan le mother's day

Làm mẹ là một sứ mệnh cao cả, là niềm hạnh phúc tuyệt vời của người phụ nữ. Tuy nhiên, để được làm mẹ, phụ nữ chúng ta đã phaỉ đánh đổi cả tuổi thanh xuân, cả nhan sắc và vẻ đẹp mà cha mẹ đã ban cho. Để tôn vinh vẻ đẹp cũng như đức hy sinh của người mẹ, Ngày của mẹ được chọn là ngày chủ nhật thứ 2 trong tháng 5. Và không chỉ ở phương Tây, Việt Nam cũng luôn trân trọng những ngày đáng quý như thế. Vì thế Trẻ đẹp sau sinh phát động Tuần lễ của mẹ – Mother’s day.

Chương trình khuyễn mãi mua đơn hàng giá trên 1 triệu đồng được tặng ngay quần gen bụng Hàn quốc.
Freeship bán kính Hà Nội 8km. Hỗ trợ 50% phí ship nếu ở xa.

Với thành phần 100% nguyên liệu tự nhiên không chất bảo quản, Trẻ đẹp sau sinh là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ, đem đến cho mọi người hiệu quả giảm eo, giảm mỡ bụng đáng kinh ngạc.

Với tùy tình trạng mỡ bụng của các chị em, chúng tôi sẽ tư vấn liệu trình phù hợp. Có 3 Bộ sản phẩm phù hợp với 3 đối tượng:

Với 3 bộ sản phẩm trên Trẻ đẹp sau sinh đang rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Có những khách hàng 54 tuổi đã giảm được vòng bụng một cách đáng kể sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm với hiệu quả đáng kinh ngạc của sản phẩm.

Sản xuất bởi Việt medicare – Số 7, ngõ 1160 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng: 098.223.3333 / 0981 550 660

Free Ship trong TP. Hà Nội

Comment SĐT ở phía dưới để được tư vấn miễn phí

Bình Luậnmới đặt mua

X