Quấn muối Đông Y mỗi ngày – mẹ 3 con vẫn eo thon dáng gọn Trẻ đẹp sau sinh

Bí quyết sống trẻ của nữ giám đốc 3 con

Chị Khuyên (45 tuổi – Nghệ An) – được biết đến là một phụ nữ thành đạt có tiếng trong vùng. Sự tự tin đã giúp chị có được thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Được hỏi về bí quyết trẻ mãi không già của chị. Chị cho biết “Luôn sống vui vẻ lạc quan, cộng với việc dành ra chút thời gian chăm sóc cho bản thân mỗi ngày, đó là bí quyết sống trẻ của tôi.”

Quấn muối Đông Y mỗi ngày – mẹ 3 con vẫn eo thon dáng gọn

Chị Khuyên (Bên phải) – Chị Khuyên và đối tác của chị

Chị Khuyên hiện là Giám đốc công ty TNHH Tâm Trí Mạnh – Chi nhánh độc quyền Công ty ô tô TMT (Cửu Long moto) tại Miền Trung. Điều hành cả 1 hệ thống công ty hàng đầu miền Trung thế nhưng chị vẫn không quên thời gian chăm sóc cho gia đình, cho bản thân. Chị cho biết:

“Hồi còn trẻ tôi hầu như không lưu ý tới việc chăm sóc bản thân vì suốt ngày mải mê với công việc. Để xây dựng được cơ ngơi ngày hôm nay, 2 vợ chồng đã trải qua không biết bao khó khăn. Vậy nên lúc thành đạt, con cái ổn định công việc và lập gia đình, tôi mới nhìn lại bản thân. Hai mươi mấy năm tuổi xuân của người phụ nữ trôi qua nhanh lắm. Hồi còn trẻ eo thon nuột nà, tóc đen nháy, làn da mịn màng..chớp mắt 1 cái đã 45 tuổi rồi. Đôi mắt đã có vài vết chân chim, làn da có đôi phần sạm đi. Đặc biệt là vòng bụng quá khổ với những vết thâm rạn và to quá cỡ.”

Phụ nữ sau sinh ai cũng vậy, việc xuất hiện những vết rạn da, và xổ bụng do tách cơ bụng là điều rất bình thường. Nhưng không phải ai cũng tìm hiểu và lựa chọn được cho mình những bài thuốc giảm mỡ bụng hiệu quả, an toàn. Đặc biệt là những người sinh lâu năm như chị Khuyên, gần như đều bỏ cuộc trong việc giảm mỡ bụng sau sinh lâu năm vì nghĩ rằng mình không thể.

Với tính chất công việc hiện tại, việc lui tới các Spa hằng ngày quả thực mất rất nhiều thời gian. Và vốn dĩ chị cũng chỉ tin dùng các sản phẩm Đông Y, sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao thay vì sử dụng các biện pháp phẫu thuật hút mỡ bụng với công nghệ hiện đại. Và thật may mắn chị Khuyên được biết đến Bộ sản phẩm giảm mỡ bụng cho người sinh lâu năm bằng phương pháp Đông Y. Chị đã vô cùng ngạc nhiên với hiệu quả của phương pháp quấn Muối Đông Y đem lại cho vòng eo của mình.

Bật mí phương pháp Đông Y giảm mỡ bụng tại nhà cực hiệu quả

Lần sử dụng 1, mỗi ngày chị chỉ bỏ ra 30-40 phút mỗi tối trước khi đi ngủ, chị giảm được 7cm mỡ thừa vòng bụng (tùy cơ địa mỗi người). Mặc dù con số nhỏ nhưng đó là động lực để chị tiếp tục sử dụng sản phẩm,  vì cơ địa chị thuộc loại khó giảm, hơn nữa chị đã sinh lâu năm nên việc giảm kích thước vòng bụng không lấy gì làm dễ. Lần 2, chị đã giảm thêm được 8cm vòng bụng nữa (tùy cơ địa mỗi người). Lớp mỡ thừa săn chắc đã được hóa lỏng ở liệu trình 1 rồi nên sau liêu trình 2 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện tại chị vẫn duy trì việc dùng muối  không những có tác dụng giảm mỡ mà đắp Muối còn giúp lưu thông khí huyết, làm mềm da bụng.

Quấn muối Đông Y mỗi ngày – mẹ 3 con vẫn eo thon dáng gọn

Bộ sản phẩm Vòng eo hoàn hảo dành cho người sinh lâu năm

Loại rượu gừng nghệ hạ thổ thông thường có độ nóng nhẹ, vì vậy giảm eo bằng rượu gừng nghệ chỉ thích hợp với phụ nữ mới sinh từ 1 – 3 tháng. Sau khi xem xét tình trạng mỡ thừa vùng bụng của chị, Trẻ đẹp sau sinh đã tư vấn liệu trình BSP Vòng eo hoàn hảo cho chị Khuyên. Đối với người có mỡ bụng lâu năm, đầu tiên sử dụng Muối để hóa lỏng lượng mỡ thừa đã săn chắc lâu năm, dùng tinh dầu gừng có độ nóng cao hơn rượu gừng nghệ hạ thổ kết hợp kem gừng thấm sâu đốt cháy mỡ thừa nằm sâu bên trong và dùng đai quấn nóng để đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

Quấn muối Đông Y mỗi ngày – mẹ 3 con vẫn eo thon dáng gọn

Chị Khuyên và chồng chị trong một chuyến du lịch Đà Lạt

Chị tâm niệm rằng “Đã là phụ nữ thì phải biết làm đẹp và có quyền làm đẹp. Ngay cả khi đã làm vợ hay làm mẹ thì việc làm đẹp ngày càng quan trọng hơn. Chồng tôi vẫn luôn ủng hộ việc tôi dành thời gian chăm sóc bản thân hơn, anh bảo phụ nữ làm đẹp không chỉ cho riêng mình mà còn cho chồng, cho con và quan trọng là khi bạn tự tin, vui vẻ, cuộc sống sẽ luôn mỉm cười với bạn.”

Đó là những chia sẻ của chị Khuyên sau khi sử dụng sản phẩm giảm mỡ bụng của Trẻ đẹp sau sinh. Với gần 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Trẻ đẹp sau sinh hiện là đơn vị dẫn đầu trong công cuộc tạo ra những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên chăm sóc cho phụ nữ sau sinh an toàn và hiệu quả tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều nhận được sự cố vấn từ những lương y tài giỏi và trải qua quá trình nghiên cứu cũng như điều chế nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết hiệu quả sau khi sử dụng!

Liên hệ: Trẻ đẹp sau sinh – Giải pháp chăm sóc và làm đẹp sau sinh an toàn, hiệu quả từ Đông Y

Đ/c: 16 Tổ 6, Ngõ Hòa Bình, Cự Khôi, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Website: tredepsausinh.vn

Facebook: Trẻ đẹp sau sinh – Làm đẹp từ Đông Y

 

Bình Luận


X