Mẹo giảm eo siêu tốc từ củ Gừng

Gừng là 1 nguyên liệu dễ kiếm, dễ sử dụng và có mặt trong mọi căn bếp Việt. Việc sử dụng Gừng như 1 gia vị cho món ăn hàng ngày là điều hầy hết các bà nội trợ đều quen thuộc. Với đặc tính ấm nóng của gừng, nếu biết tận dụng và sử dụng đúng cách sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và ngăn ngừa việc cơ thể tích lũy mỡ thừa.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm 1 phương pháp giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chỉ cần kiên trì sử dụng trong 2 tuần, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì tác dụng của nó đấy!!

Cách 1: Chườm hỗn hợp Gừng + Muối nóng để làm tan mỡ bụng:

Nguyên liệu:

– 1 bát muối biển.

– 1/2 kg gừng.

– 1 chiếc khăn, hoặc vải mềm.

Cách làm:

– Rửa sạch Gừng tươi, giã hoặc xay nhuyễn gừng.

– Lấy muối và gừng đã rang rang trên chảo khoảng 3 – 4 phút. Đến khi muối và gừng nóng lên.

– Cho hỗn hợp vào khăn hoặc vải mềm, bọc lại và chườm lên thành bụng trong khoảng 15 – 20 phút. Nếu trong thời gian này muối đã nguội thì rang trở lại.

 

Cách 2: Thoa Gừng + Rượu, mỡ có dày đến đâu cũng được đốt cháy hết:

Nguyên liệu:

– 1/2 kg gừng.

– 500ml rượu trắng.

Thực hiện:

– Gừng sau khi rửa sạch và để ráo nước, bạn đem đi xay nhuyễn rồi ngâm với rượu trắng, đậy nắp kín lại.

– Khoảng 2 tuần, rượu đã thẩm thấu hết các tinh chất từ gừng tiết ra, bạn có thể bắt đầu sử dụng được.

– Khi sử dụng, bạn lấy một ít rượu gừng thoa lên bụng hoặc những khu vực cần giảm mỡ, nhẹ nhàng massage theo vòng tròn trong 15 phút để rượu gừng thẩm thấu, massage đến khi thành bụng cảm thấy nóng lên là đạt kết quả.

Cách 3: Khéo léo kết hợp Gừng và Mật ong, vừa thơm ngon, lại giảm mỡ bụng siêu tốc

Nguyên liệu:

– Gừng tươi khoảng 1 – 2 miếng nhỏ đập dập.

– Mật ong 1 – 2 thìa cà phê.

– 200ml nước nóng.

Thực hiện:

– Cho 1 miếng gừng đập dập ra cho vào 200 ml nước nóng, thêm mật ong sao cho hợp khẩu vị và khuấy đều lên. Uống vào mỗi buổi sáng.

Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận facebook

mới đặt mua